Ăn gian không gian với 3 cách chọn tủ bếp cho nhà nhỏ

Tình trạng chung của đa số căn hộ chung cư nhỏ đó chính là làm thế nào để không gian của căn hộ thêm rộng. Một trong những điều quan trọng đó chính là cách chọn tủ bếp vừa tiện dụng lại tiết kiệm diện tích

Xem thêm: 

Hãy cùng tham khảo 3 cách chọn tủ bếp cho nhà nhỏ dưới đây nhé!!!

  1. Theo hình dáng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu mẫu tủ bếp khác nhau từ đơn giản đến cầu kì cho bạn lựa chọn. Nhưng nếu bạn đang muốn chọn cho căn bếp hẹp nhà mình một chiếc tủ bếp thì bạn nên dựa theo diện tích bếp mà lựa chọn kích thước tủ bếp vừa phải cùng thiết kế đơn giản, không góc cạnh để tạo cảm giác gọn gàng ngăn nắp cho không gian.

Mẫu tủ bếp chữ l

Bạn có thể tham khảo những mẫu tủ bếp chữ l, chữ i hay chữ u tùy vào diện tích căn bếp của bạn nhé!!!

Mẫu tủ bếp chữ I
  1. Theo màu sắc

Với những căn bếp diện tích khiêm tốn bạn nên ưu tiên sử dụng tủ bếp có màu tươi sáng hoặc màu trắng là sự lựa chọn thông minh nhất, bởi chúng sẽ giúp tạo cho không gian bếp nhà bạn thông thoáng và thêm rộng rãi hơn.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng tủ bếp gỗ cho căn bếp nhà mình. Mách bạn mẹo nhỏ khi chọn tủ bếp bằng gỗ: chọn tủ có vân gỗ ngang kết hợp với tông màu sáng sẽ ăn gian diện tích rất hiệu quả.

  1. Tiết kiệm tối đa không gian

Hãy xác định kết cấu căn phòng của mình sau đó lựa chọn loại tủ bếp phù hợp nhất để có thể tận dụng tối đa không gian. Bạn có thể sử dụng tủ âm tường hoặc tủ bếp cao sát trần để không lãng phí không gian cho căn phòng.

Sự lựa chọn tinh tế và bày trí thông minh thì cho dù căn bếp nhỏ của bạn vẫn có một không gian thông thoáng và đầy đủ tiện nghi để phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Nếu gia đình có nhu cầu mua bàn ghế cho phòng khách. Xin chia sẻ  5 mẫu bàn ghế phòng khách giá 5 triệu để bạn cùng tham khảo.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, chúng tôi tin bạn có những lựa chọn tủ bếp cho nhà nhỏ phù hợp nhất nhé!

Chúc các bạn thành công!!!

Có thể bạn quan tâm:  Choáng ngợp với mẫu thiết kế nhà bếp với +85  tủ bếp cho nhà nhỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *