Bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ, xu hướng mới của nội thất nhà bếp.

Cuộc sống nơi đô thị chật hẹp, nhiều người đặt câu hỏi làm sao để sắp xếp đồ đạc đầy đủ tiện nghi mà vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt cho gia đình. Điều đó đã thúc đẩy các nhà thiết kế sáng tạo để cho ra những sản phẩm bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ, giải quyết nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Xem thêm:

 

bàn gh
Bàn ăn thông minh cho phép khoảng không dưới bàn chứa đươc 4 – 6 chiếc ghế nhỏ

Khi gập bàn lại nó chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ, nhưng khi kéo ra nó có thể “biến hóa” thành một chiếc bàn ăn cho cả gia đình. Vừa tiện lợi, sang trọng lại giải quyết bài toán không gian cho căn phòng.

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ
Khi mở ra nó sẵn sàng phục vụ bữa ăn cho ít nhất 4 người.

Thế mới thấy chỉ cần khách hàng có cầu thì chắc chắn sẽ có cung, trong thời đại kinh tế thị trường, các công ty cạnh tranh nhau gắt gao thì người hưởng lợi đương nhiên sẽ là người tiêu dùng. Đặc biệt là giới trẻ, những người ưa thích sự tiện lợi, đa năng thì những bộ bàn ăn sáng tạo, thông minh như thế này đương nhiên không thể bỏ qua.

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ
Từ bàn ăn khi gấp lại sẽ trở thành bệ phân cách không gian tuyệt vời, thích hợp để những vật trang trí nhỏ như bình hoa hay những cuốn sách…

Thay vì việc đặt cố định những chiếc bàn ăn, chiếm một diện tích không nhỏ thì nay bạn đã có thể “hô biến” chúng chỉ trong nháy mắt. Vừa tiện lợi, vừa thể hiện tính thời thượng của bạn. Cuộc sống là không ngừng vận động, điều đó áp dụng ngay cả trong bộ bàn ăn nhà bạn.

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ
Khi không sử dụng bộ bàn ăn này sẽ như một món đồ trang trí, khi cần nó luôn sẵn sàng phục vụ bạn trong mỗi bữa ăn

Những bộ bàn ăn này áp dụng cho không gian nhỏ và những gia đình muốn không gian rộng hơn. Nó đáp ứng rất nhiều tiêu chí, sự tiện lợi, tiết kiệm không gian, sang trọng lại thể hiện cá tính. Chúng đều có một ưu điểm là khá gọn gàng sau khi sử dụng.

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ
Bàn ăn được gắn liền với của sổ tận dụng ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thư thái

Bạn cũng có thể lựa chọn một bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ được lắp gắn liền với cửa sổ. Khi bạn dùng bữa, ánh sáng tự nhiên cộng với quang cảnh xung quanh sẽ khiến bữa ăn của bạn trở nên thi vị, tao nhã hơn rất nhiều. Hoặc đôi khi chỉ là ly cà phê bên khung cửa sổ, bật một bản nhạc bạn thích, ngắm nhìn cảnh vật qua ô cửa kính cũng đủ để tĩnh tâm lại giữa bộn bề cuộc sống.

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ
Bàn ăn thông minh được gắn trên tường dùng cho 1 – 2 người

Không cần phải nói nhiều về sự thông minh lẫn linh động của chiếc bàn ăn này. Bình thường nó sẽ đóng vai như một chiếc tủ tường, còn khi sử dụng sẽ là một bàn ăn dành cho 1 – 2 người một cách nhanh chóng.

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ
Một góc dùng bữa thật tiện lợi, đa năng lại vô cùng đẹp mắt

Đối với những người sống độc thân, trong không gian hẹp thì một bộ bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên năng động hơn, trẻ trung hơn rất nhiều. Một bộ bàn ăn thông minh cũng sẽ góp phần làm cuộc sống của người dùng trở nên khoa học, ngăn nắp.

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ
Vừa đẹp, gọn gàng lại đảm bảo sự chắc chắn, chất liệu có thể từ gỗ Sồi, Hương…
bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ
Bàn ăn gấp gọn trên tường, đơn giản nhưng đầy tiện ích.

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ
Thêm một số mẫu bàn ăn thông minh để bạn tham khảo và lựa chọn cho căn phòng nhà mình.

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại thì sở hữu những bộ bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ như trên sẽ khiến bạn trở thành những người dẫn đầu xu thế, lại vừa tiết kiếm diện tích. Nhất cử lưỡng tiện, một người tiêu dùng thông minh chắc chắn không thể bỏ qua những bộ bàn ăn thông minh như thế này. Sau khi trào lưu smartphone – điện thoại thông minh lên ngôi hứa hẹn cũng sẽ là thời của những chiếc bàn ăn thông minh.

>>>> bạn nên quan tâm>>> +56 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách thông minh độc nhất nhị tại đây

Tiếp theo: Bàn ăn gấp tường, lựa chọn thông minh dành cho nhà hẹp

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *