Bàn ăn gấp tường, lựa chọn thông minh dành cho nhà hẹp

Cuộc sống hiện đại, để mua được một ngôi nhà nơi phố thị đã khó, để kiếm được một căn nhà rộng lại càng khó hơn. Nhưng nếu bạn sở hữu một căn nhà nhỏ thì cũng chẳng phải điều gì bất tiện, bởi chúng ta hoàn toàn có thể sáng tạo trong cách bài trí cũng như lựa chọn nội thất cho phù hợp. Bàn ăn gấp tường là một sự chọn lựa thông minh dành cho những ngôi nhà có diện tích vừa và nhỏ.

Xem thêm:

 

CLICK  xem ngay tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp mà sang ngay tại đây!!!

bàn ăn gấp tường
Thoạt nhìn chẳng ai nghĩ đây là một chiếc bàn ăn vì nó chẳng chiếm 1m² diện tích nào trong nhà bạn

 

bàn ăn gấp tường
Thế nhưng khi mở ra, nó bỗng biến thành một nơi ăn uống, học tập lý tưởng dành cho 1 – 2 người.

Đối với những người sống trong các khu chung cư, căn hộ mini, đặc biệt là các bạn trẻ thì bàn ăn gấp tường thông minh như thế này rất phù hợp. Vừa cho thấy sự tinh tế trong cách lựa chọn đồ đạc, vừa tiện lợi, trẻ trung, tạo cho căn phòng nhà bạn nhiều điểm nhấn. Khi không sử dụng bạn chỉ cần gấp gọn lại mà chẳng lo vướng víu hay va chạm.

bàn ăn gấp tường
Cực kì gọn gàng, linh hoạt lại đảm bảo thẩm mỹ, sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những căn hộ có diện tích nhỏ

+99 Mẫu Bàn ghế ăn gấp tường “Hot” nhất năm tại đây!!!

Sự thông minh, khoa học và trẻ trung là những gì bạn thấy ở những bộ bàn ăn gấp tường như thế này. Guồng quay cuộc sống không ngừng biến đổi, nó thể hiện ngay cả ở những thứ tưởng như vô tri vô giác xung quanh bạn. Một chiếc bàn ăn không đơn giản chỉ là kê gọn 1 chỗ như xưa, mà nay còn phải thay đổi để bắt kịp xu thế. Vừa đảm bảo chất lượng, vừa phải đẹp mắt.

bàn ăn gấp tường
Một phong cách mới từ những bộ bàn ăn, tạo không gian đặc biệt ấn tượng cho căn nhà của bạn

Người sử dụng cũng không cần bận tâm về độ chắc chắn của những bộ bàn ăn này, bởi chúng được gắn chặt vào tường, cộng thêm chất liệu gỗ Sồi, Hương… khiến những chiếc bàn ăn gấp tường trông có vẻ chới với nhưng thật ra lại vững như bàn thạch. Nếu bạn đang nghĩ  bàn ăn gấp tường chỉ dành cho 1 – 2 người thì xin hãy bỏ suy nghĩ đó sang một bên với bộ bàn ăn gấp tường sau đây:

bàn ăn gấp tường
Mẫu bàn ăn này có thể sẵn sàng phục vụ bữa ăn ngon miệng cho từ 4 – 6 người mà vẫn thoải mái diện tích.

Bạn có thể tùy ý lựa chọn chất liệu, từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp miễn sao hợp với khả năng và sở thích của mình. Không những tiết kiệm diện tích mà bàn ăn gấp tường còn thể hiện phong cách, cá tính của người dùng. Hiện đại mà không hề hại điện!

bàn ăn gấp tường
Bạn còn có thể cất bát đũa, đồ dùng nhà bếp ở trong khi gấp bàn lại. Quá tiện lợi!
bàn ăn gấp tường
Đặt thêm 1 lọ hoa hay vài cuốn sách bên cạnh, bàn ăn gấp tường cũng trở thành nơi dùng bữa sang trọng.

Với một số tiền không lớn, thậm chí là rẻ bạn đã có ngay cho căn phòng nhà mình một bộ bàn ăn thông minh, đa năng, dẫn đầu xu thế. Bởi lẽ trong thời buổi nhịp sống gấp gáp hiện tại, những bộ đồ đa năng nhiều công dụng mà không mất diện tích đang ngày một thịnh hành.

bàn ăn gấp tường
Không chỉ gọn gàng mà bàn ăn gấp tường còn là nét chấm phá sinh động cho căn phòng của bạn

Đặc biệt là đối với giới trẻ, những người ưa thích sự sáng tạo, năng động, mới mẻ thì bàn ăn gấp tường chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu. Giờ đây với bàn ăn gấp tường, bạn đã có một giải pháp hoàn hảo cho những căn phòng nhỏ hẹp nhà mình. Thậm chí nếu nhà bạn rộng rãi cũng nên dùng thử bàn ăn gấp tường để cảm nhận sự tiện dụng, hiện đại của chúng.

88+ mẫu bàn ăn tuyệt vời nhất bạn nên biết xem Tại đây!!!

Tiếp theo:  Giường gấp thông minh, giải pháp mới cho phòng ngủ chật hẹp

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *