Cách bảo quản bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên như mới khó mà tưởng tượng được

Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên là quan trọng đối với căn nhà, không có một gia chủ nào mà phòng khách lại không có bộ bàn ghế. Do vậy, để có một bộ bàn ghế cho phòng khách được đẹp như mới là điều quan tâm của rất nhiều người. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá, chúng tôi sẽ giúp bạn có được cách bảo quản bàn ghế phòng khách mới tinh như mới, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Xem thêm:

Bàn ghế phòng khách thường được sử dụng làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, do vậy để có một bộ bàn ghế bền đẹp bên cạnh sử dụng thì gia chủ cần có những biện pháp bảo quản khoa học nhất để cho những sản phẩm  này đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Sau đây là một vài cach bảo quản mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn để bạn có được những cách phù hợp nhất.

Dùng máy hút ẩm bảo quản bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên

Bộ bàn ghế phòng khách chủ yếu làm bằng chất liệu gỗ, đặc biệt đó là gỗ tự nhiên nên bạn phải cần bảo quản một cách nghiêm ngặt để sản phẩm đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Với khí hậu ở miền bắc thay đổi liên tục, do vậy với những bộ bàn ghế này bạn không có chế độ bảo quản hợp lý sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm bị giảm đi đáng kể.

Không gian căn phòng bảo giờ cũng bị ẩm thấp nếu trời mưa nhiều, do vậy bạn ngoài dùng máy hút ẩm bạn có thể sử dụng những tấm thảm đặt bộ bàn ghế lên trên để tránh được độ ẩm dưới nền nhà sẽ tác động trực tiếp đến bề mặt của sản phẩm làm cho sản phẩm nhanh bị mối mọt và hư hỏng. Ngoài ra tấm thảm ở dưỡi cũng tránh được cho bàn ghế bị xước, tránh được nước… tạo được độ bền và độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Không nên để bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời

Như chúng ta đã biết, độ ẩm cao thì sẽ làm cho bộ bàn ghế nhanh bị mối mọt, bong tróc sơn bên ngoài. Nhưng bạn cũng đừng vì thế mà đặt bộ bàn ghế ra ngoài ánh nắng mặt trời, điều này sẽ làm cho bàn ghế gỗ cho phòng khách nhỏ mất đi tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm đi xuống, hiệu quả sử dụng không cao.

Ngoài ra, nếu đặt bộ bàn ghế có ánh nắng chiếu vào sẽ làm cho lớp gỗ bị nứt, mà cũng dễ hiểu, bởi nóng quá sẽ tạo nên sức ep làm cho gỗ bị rạn lâu dần sẽ để lại một lớp nứt dài, sâu và rộng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sản chất lượng và tuổi thộ của sản phẩm không được cao. Vì thế nếu gia đình bạn có nhiều của sổ hay nhưng bộ bàn ghế thường xuyên bị ánh nắng chiếu vào thì bạn nên sử dụng những tấm rèm để che chắn của sổ cẩn thận.

Bên cạnh đó, nếu ánh nắng trực tiếp chiếu vào bàn ghế cho phòng khách nhỏ, sẽ làm cho lớp sơn bị phai dần đi theo năm tháng, do vậy sẽ mất đi tính thẩm mỹ cũng như kinh tế đối với gia đình, không những chất lượng, độ bền của sản phẩm giảm đi mà bạn phải chi trả một món tiền để sơn lại sản phẩm. Do vậy, bạn nên bài trí bộ bàn ghế thích hợp để không làm ảnh hưởng đến sản phẩm cũng  như bảo vệ được độ bền và giá trị của những bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ này mang lại.

Có biện pháp vệ sinh khoa học cho bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên

Nếu bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ tại hà nội được trưng bày theo thời gian thì những lớp bụi sẽ bám trên bề mặt của sản phẩm, do vậy bạn cần phải bảo quản cẩn thận để những bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ ấy không bị bụi bặm, bạn nên dùng rẻ lau mềm lau thường xuyên trên bề mặt gỗ để tạo độ bóng cho sản phẩm cũng như bảo vệ được lớp sơn cho bàn ghế phòng khách nhỏ gọn được bền đẹp và tạo được ấn tượng cho những vị khách đến chơi nhà.

Vào một ngày nào đó, không may bạn đã làm cho bàn ghế phòng khách nhỏ bị những vết ố lớn trên bề mặt bộ bàn ghế thì bạn cũng đừng lo lắng quá mà hãy khéo léo dùng một ít cho thuốc lá và một ít dầu ăn sau đó dùng giấy nhám để xử lý. Ngoài ra bạn cũng nên đánh bóng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ ba hoặc bốn lần trên một năm để tạo độ sáng bóng cho sản phẩm, bạn cũng không nên lợi dụng đánh bóng quá mức sẽ tạo lớp mây trên bề mây mất đi tính thẩm mỹ cho sản phẩm được bền và đẹp nhất.

Ngoài các biện pháp trên thì bạn hãy đặt bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiêncách xa lỗ thông khí đốt nóng hoặc lỗ thông máy điều hòa vì sẽ làm sản phẩm bị nứt do nhiệt độ xả ra là rất nóng, áp dụng thay phụ kiện trên đồ gỗ định kỳ để bảo vệ độ bền cho sản phẩm cũng như tạo được độ thẩm mỹ cho sản phẩm, và nên thường xuyên lau chùi để bảo vệ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ đẹp và mới nhất.

Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên gỗ đẹp thì bạn nên làm theo cách hướng dẫn của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được những sản phẩm ưng ý nhất và những món đồ nội thất bằng gỗ nói chúng sẽ tạo được độ bền cũng như giá trị độ thẩm mỹ mang lại là tối ưu. Nếu bạn muốn quan tâm thêm nhiều sản phẩm khác bạn hãy truy cập vào website của chúng tôi noithattoancau.vn với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú đang chờ đón quý khách.

<<<<CLICK xem thêm>>> + 89 mẫu kệ tivi giá rẻ tphcm mà bạn nên quan tâm, xem tại đây!!!

Tiếp theo:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *