Cách sử dụng  mẫu bàn phấn gỗ tự nhiên cho phòng ngủ

Nhu cầu làm đẹp luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ.Bởi vì họ luôn có mong muốn được đẹp hơn trong mắt người đối diện và có thể tự tin bước ra ngoài đường, đi dự những bữa tiệc với thần thái và khuôn mặt tươi tắn, xinh xắn.Hiểu rõ nhu cầu đó, giới nội thất ngày nay đã có những thiết kế mẫu bàn phấn gỗ tự nhiên cho phòng ngủ phục vụ cho công việc trang điểm cần thiết của các chị em.

xem thêm :

Tuy nhiên, khi đã có được sự lựa chọn ưng ý về kiểu dáng, kích thước và mẫu mã, bạn nên sử dụng như thế nào để sản phẩm mãi bền đẹp theo thời gian là một điều khá cần thiết.Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng và bảo quản bàn phấn trang điểm được bền chắc nhất.

Mẫu bàn phấn gỗ tự nhiên phải được đặt ở vị trí thích hợp

Cũng giống như bàn ghế, bàn phấn gỗ tự nhiên cần đặt ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.Có những căn hộ có phòng ngủ đặt bàn trang điểm cạnh những nơi như cửa sổ,bị ánh nắng mặt trời chiếu vào.Nếu để tình trạng này diễn ra quá lâu thì chỉ một thời gian sau, bàn trang điểm sẽ mất dần đi lớp sơn bóng bên ngoài và không còn giữ được vẻ đẹp màu sắc nguyên thủy khi mới mua về.Đồng thời,vì được làm từ gỗ tự nhiên nên cần tránh để bàn phấn tiếp xúc nhiều trong môi trường có độ ẩm cao.

Tránh đổ mĩ phẩm trực tiếp vào mẫu bàn phấn gỗ tự nhiên

Do yêu cầu công việc trang điểm khá lâu và mất cả tiếng đồng hồ nên việc không may lỡ tay đổ mĩ phẩm ra bàn hoặc ghế là điều không tránh khỏi. Khi trang điểm, bạn nên chú ý không để mĩ phẩm dây ra bàn bởi có nhiều loại mĩ phẩm màu làm cho bề mặt gỗ ngấm nhanh và rất khó để tẩy rửa bằng nước hay các chất tẩy rửa thông thường.Đặc biệt, có những loại nước tẩy trang hay vết nhơ của cây trang điểm, bút kẻ mắt, maccara một khi đã dính vào mặt bàn sẽ rất khó làm mất đi.Tuy chỉ là một vệt nhỏ nhưng dần dà nếu bạn không để ý thì chắc chắn một thời gian sau mặt bàn trang điểm của bạn sẽ chẳng còn giữ được vẻ đẹp nguyên vẹn, bóng loáng và trơn nhẵn như xưa.

Trong quá trình đặt mẫu bàn phấn gỗ tự nhiên nơi phòng ngủ, bạn nên tránh để trẻ con nghịch ngợm vào đồ dùng trang điểm đặt ở trên bàn.Sau khi công việc trang điểm xong xuôi, bạn nên xếp gọn tất cả vào từng hộp riêng đựng mĩ phẩm trên bàn.Mỗi hộp đựng một loại riêng để có thể dễ dàng lấy ra từng loại, thuận tay cho việc trang điểm và để món đồ này không bị lẫn lộn so với món đồ kia.Nếu mặt bàn không có hộp thì bạn nên xếp gọn vào một góc cạnh gương. Đồng thời, không cho trẻ con nghịch vào.Bởi với tính cách hiếu động của chúng, rất dễ làm đổ những lọ nước hoa hay làm vỡ bất kì món đồ mĩ phẩm làm từ thủy tinh.

Bảo quản và sử dụng hợp lí với mẫu bàn phấn gỗ tự nhiên, bạn cũng cần quan tâm tới bảo quản chiếc ghế ngồi trang điểm.Nếu ghế ngồi trang điểm có bề mặt được bọc bởi lớp sofa thì bạn nên chú ý tới lớp sofa bên trên một cách an toàn nhất. Đặc điểm của sofa đó là rất dễ rách và bị trầy, có những vết rách tuy chỉ nhỏ nhưng nếu không chú ý, nó rất dễ bị lan to dần ra từng mảng lớn.Khi ấy chẳng còn cách nào khác ấy là bạn phải thay chúng bằng cái mới.

Với những cách bảo quản mẫu bàn phấn gỗ tự nhiên như trên, chắc chắn chiếc bàn trang điểm- bảo bối của các chị em phụ nữ sẽ mãi được bền đẹp theo thời gian và giữ được nét mới như những món đồ nội thất khác trong căn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *