Lưu ý cách đặt giường trẻ em giúp trẻ lớn nhanh hơn

Bên cạnh chọn mua giường trẻ em thì cách bài trí giường ngủ cho trẻ cha mẹ cần quan tâm rất nhiều, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được cách bài trí giường ngủ trẻ em hợp phong thủy nhất để đảm bảo sức khỏe cho trẻ cũng như phát triển tâm lý toàn diện ở trẻ.

Xem thêm:

Vị trí đặt giường trẻ em bạn cũng cần quan tâm đến những cách bài trí dưới đây sao cho có phong thủy nhất, giúp trẻ phát triển được tâm sinh lý, vì thế cha mẹ cần quan tâm đến những cách bài trí ngay sau đây nhé.

Chọn hướng đặt giường trẻ em

giường trẻ em
giường trẻ em

Cha mẹ nên chọn hướng đặt giường trẻ em thật hợp lý, hướng đặt tốt nhất cha mẹ nên đặt hướng nam – bắc, hướng này không chỉ gắn kết tình cảm của bé mà còn mang lại cho trẻ phát triển được một cách toàn diện hơn về tâm sinh lý và trí tuệ. Do vậy nếu bạn chưa biết bài trí giường ngủ trẻ em như thế nào thì bạn hãy thảm khảo những cách dưới đây của chúng tôi nhé, bạn sẽ có được chiếc giường đẹp nhất cho bé yêu nhà bạn.

Đầu giường trẻ em dựa vào tường

giường trẻ em, giường ngủ trẻ em
giường trẻ em, giường ngủ trẻ em

Để tạo được thế vững chắc cha mẹ nên có vị trí đặt giường trẻ em cho thích hợp nhất, nên đặt đầu giường vào tường tránh đặt chiều dài vào tường như vậy được coi là không phong thủy một chút nào, và có cảm giác không có chỗ dựa, cha mẹ cần lưu ý những điểm này để có được những chiếc giường cho bé phong thủy nhất có thể.

Không đặt giường trẻ em dưới dầm ngang

giường cho bé
giường cho bé

Bạn không nên đặt giường trẻ em dưới dầm ngang, vì như vậy sẽ bị phạm vào phong thủy, trong phong thủy gọi là hung hình, dầm ngang bất cứ nơi đâu ở trên giường cũng tạo cho người dùng cảm giác mệt mỏi, nếu dầm ngang trên đầu giường sẽ khiến bạn có cảm giác đau đầu, trẻ con quấy khóc.

Đầu giường trẻ em không được hướng ra cửa phòng

giường trẻ em giá rẻ
giường trẻ em giá rẻ

Nếu để đầu giường hướng ra của phòng sẽ làm trẻ dễ mất ngủ. Quan niệm phong thuỷ cho rằng đầu giường trẻ em hướng thẳng ra cửa phòng thuộc loại “Hung khí xung” dễ làm trẻ ngủ không sâu giấc và làm tinh thần hay hoảng hốt, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần của trẻ.

Đầu giường trẻ em không hướng thẳng ra nhà vệ sinh

Cha mẹ cần lưu ý đến điểm này, nếu bạn đang kê đầu giường con hướng thẳng ra nhà vệ sinh thì bạn đã phạm phải “Hung vi” do toa lét luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm trẻ khó ngủ điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của trẻ cũng như trẻ không được thoải mái và ngủ không ngon giấc. Không những thế kê giường ngủ ở vị trí này còn dễ khiến con bạn ốm đau bệnh tật vì luồng khí không lành  trong nhà vệ sinh xông thẳng vào đầu giường ngủ.

giường em bé
giường em bé

Trên đây  là những gì chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn cách bài trí giường trẻ em khoa học nhất, nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu giường em bé, giường tầng đẹp bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất nhé.

Tiếp theo:

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *