Hướng phong thủy đặt các kiểu bàn trang điểm hiện đại giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

Các kiểu bàn trang điểm hiện đại ngày nay là một phần không thể thiếu trong không gian căn phòng ngủ của nhiều gia chủ, nhưng làm sao có được một thiết kế bàn trang điểm đẹp phù hợp nhất, nếu bạn không biết bài trí các kiểu bàn trang điểm đẹp thì bạn hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây nhé, đảm bảo bạn sẽ có cách sắp xếp bàn phấn như ý muốn nhất nhé.

Xem thêm:

các kiểu bàn trang điểm hiện đại
các kiểu bàn trang điểm hiện đại

Các mẫu bàn trang điểm bằng gỗ đẹp là vật dụng không thể thiếu cho gia đình. Vừa có tác dụng dùng để trang trí và lại mang độ thẩm mỹ cho căn phòng của bạn thêm xinh, nhưng cách bài trí nếu không hợp phong thủy sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều điều không may mắn và nhiều vận rủi. Do vậy để có cách bài trí khoa học nhất thì gia chủ nên tham khảo những cách của chúng tôi dưới đây đưa ra nhé.

Vị trí đặt gương của các kiểu bàn trang điểm hiện đại

Như các bạn đã biết vị trí đặt gương bàn gỗ trang điểm là rất quan trọng, làm sao để bài trí gương cho phù hợp nhất và hợp lý nhất, bởi gương là vật quan trọng tưởng chừng như vô chi vô giác nhưng lại mang nhiều điều đến với gia chủ, nếu sắp xếp k phù hợp sẽ gây ra nhiều điều không may mắn. Do vậy bạn cần nghiên cứu những điều dưới đây để có cách sắp xếp gương cho khoa học nhất nhé.

các kiểu bàn trang điểm hiện đại
các kiểu bàn trang điểm hiện đại

Bạn không nên đặt Gương soi của bàn phấn trang điểm hiện đại đối diện và xung khắc với cửa ra vào. Nếu phạm phải điều này thì khi gia chủ bước chân vào phòng ngủ, mọi người dễ bị sự phản chiếu hình ảnh trong gương làm giật mình, hoảng hốt tạo cho bạn cảm giác bất an và ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn…

các kiểu bàn trang điểm hiện đại
các kiểu bàn trang điểm hiện đại

Điều đặc biệt nữa đó là bạn cũng nên chú ý để gương của bàn phấn gỗ không chiếu thẳng vào đầu giường vì theo phong thủy, trong phòng ngủ  nhất là giường ngủ là nơi không gian yên tĩnh, không nên để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp lên sẽ khiến người ngủ trên giường bị ác mộng hoặc tinh thần bị tán, không tốt cho sức khỏe. Do vậy, bạn nên chú ý đến bài trí gương sao cho phù hợp nhất nhé, vừa giúp gia chủ gặp nhiều may mắn lại còn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần của gia chủ.

Về hướng đặt các kiểu bàn trang điểm hiện đại theo giường ngủ

các kiểu bàn trang điểm hiện đại
các kiểu bàn trang điểm hiện đại

Nếu bạn đang không biết đặt các mẫu bàn phấn đẹp như thế nào thì hướng tốt nhất để đặt các kiểu bàn trang điểm là về hướng theo phong thủy bạn nên đặt gương trên bàn trang điểm nên được đặt theo hướng đông nam, bắc hoặc đông. Với cách bố trí này giúp cải thiện sức khỏe cho người sử dụng. Gương trên mẫu bàn trang điểm gỗ đẹp nếu được đặt theo hướng đông nam chúng còn có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Nếu ở hướng bắc, đường công danh có thể thuận lợi hơn rất nhiều đấy nhé.

các kiểu bàn trang điểm hiện đại
các kiểu bàn trang điểm hiện đại

Gia chủ cần đặc biệt chú ý là Bên cạnh đó, bàn trang điểm đẹp giá rẻ không nên đặt theo hướng nam vì nó sẽ khiến gương trên bàn tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước. Do đó, nước sẽ kỵ với lửa. và gây ra những điều đố kị nhau, làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự bình tâm của gia chủ.

các kiểu bàn trang điểm hiện đại
các kiểu bàn trang điểm hiện đại

Để lựa chọn những mẫu bàn phấn gỗ đẹp thì bàn trang điểm hiện thường đồng bộ với các đồ nội thất khác như giường ngủ, tủ, táp đầu giường… cũng rất đẹp và thuận tiện cho người sử dụng. Hiện nay diện tích căn phòng là khác nhau, những căn phòng nhỏ, bạn có thể lựa chọn bàn trang điểm nhỏ gọn và gương hình bầu dục và hình tròn, có ghế ngồi thu gọn trong gầm bàn hoặc loại tích hợp các chức năng khác như bàn uống nước nhỏ, bàn làm việc… cũng rất tiện dụng và đa năng nhất.

các kiểu bàn trang điểm hiện đại
các kiểu bàn trang điểm hiện đại

Đặc biệt để đảm bảo hợp phong thủy nhất thì bạn nên lựa chọn các kiểu bàn trang điểm hiện đại có gương dạng hai cánh. Khi không cần sử dụng đến gương, chủ nhân có thể đóng chúng lại. Khi dùng các mẫu bàn trang điểm bằng gỗ này, dù đặt ở vị trí nào cũng không bị xung với cửa hoặc chiếu vào đầu giường gây ảnh hưởng đến gia chủ. Do đó mà vị trí bài trí gương là vô cùng quan trọng, nếu bạn không biết sắp xếp những mẫu bàn trang điểm đẹp như thế nào bạn hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé, đảm bảo bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích nhất mang đến người tiêu dùng.

Tiếp theo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *