Những mẫu bàn gấp thông minh hiện đại cực “chất” 2019

Bàn ăn là một phần của thiết kế nội thất và có nhiệm vụ quan trọng trong việc gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau bằng những bữa cơm thân mật. Thiết kế bàn ăn hiện đại rất đa dạng và phong phú từ các loại bàn ăn thông thường nhấn mạnh vào chức năng nhỏ gọn đến những thiết kế sang trọng qua các đường nét độc đáo.

Hãy tham khảo những mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại cực “chất” 2019 dưới đây để lựa chọn cho gia đình mình những không gian lý tưởng nhất nhé.

1. Mẫu bàn ăn gấp gọn đa năng thông minh

bàn gấp thông minh bàn gấp thông minh

Bàn ăn gấp gọn hay còn gọi là bàn ăn xếp gọn là một bộ bàn ăn gấp gọn thông minh được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp có thể mở rộng ra cho 4-6 người khi sử dụng và xếp gọn lại vào góc nhà sau khi dùng.

2. Mẫu bàn ăn thông minh gắn tường

bàn gấp thông minh bàn gấp thông minh bàn gấp thông minh

 

Bạn đang quan tâm mẫu bàn ghế ăn thông minh?

Bạn hãy xem thêm tổng hợp các mẫu sản phẩm bàn ghế ăn thông minh và tiết kiệm không gian

của nội thất Toàn Cầu đang cung cấp tại đây  >>

 

Mẫu bàn ăn gắn tường cũng là một trong những mẫu bàn ăn gấp thông minh được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn bởi độ tiện dụng và sáng tạo của nó. Ngoài ra nó cũng mang đến cho không gian gia đình bạn một điểm nhấn vô cùng độc đáo.

3. Mẫu bàn kính thông minh sang trọng

Nếu nói đến những mẫu bàn ăn truyền thống, ắt hẳn chất liệu được nhắc đến sẽ là gỗ. Bởi vì, đây là chất liệu mang đến sự ấm cúng và thân mật, đặc biệt là không khí gia đình trong các bữa cơm. Tuy nhiên, hiện nay, với sự phong phú và cải tiến cùng thị hiếu đa dạng của mọi người, bàn ăn lại được thiết kế dựa trên nhiều chất liệu khác nhau như kính, sắt uốn nghệ thuật, inox hay đồng mạ crom…

bàn gấp thông minh

Với những loại bàn ăn bằng kính phong cách hiện đại sẽ giúp không gian trở nên rộng hơn. Chất liệu trong suốt và phản chiếu không kém phần tình tế dường như phù hợp trong mọi căn phòng từ kích thước lớn nhỏ đến khác nhau bởi cách bố trí. Một điều đáng lưu ý, kính rất dễ để lau chùi và không lưu bám chất bẩn lâu ngày.

4. Mẫu bàn ăn không chân ghế

Sự cải tiến không ngừng trong thiết kế vật dụng nội thất chính là tạo ra những sản phẩm mới lạ, sáng tạo mà vẫn chức năng. Vì thế, từ sự khác biệt dẫn đến những phong cách độc đáo làm nên tính cá nhân hóa trong thiết kế nội thất.

bàn gấp thông minh bàn gấp thông minh

Những cải tiến mới như loại bàn ăn xích đu, bàn ăn với ghế không chân… sẽ là điểm nhấn thú vị bên cạnh những bàn ăn kiểu dáng truyền thống.

5. Mẫu bàn ăn thông minh biến hình

bàn gấp thông minh

bàn gấp thông minh

6. Mẫu bàn ăn kéo dài gấp 3 lần

Là thiết kế rất lý tưởng cho việc biến hoá về chiều dài. Từ một chiếc bàn nhỏ với chiều dài chỉ có 8 tấc, mẫu bàn ăn thông minh này có khả năng kéo dài ra gấp ba lần chiều dài ban đầu để phục vụ cho buổi tiệc hơn mười mấy người.

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh

Điều đặc biệt là gia chủ có thể kéo dài từng nấc một để chọn chiều dài theo ý muốn, phù hợp với số lượng khách ngồi ăn chứ không cần thiết phải kéo dài hết chiều dài của bàn.

Trên đây là những mẫu bàn ăn gấp thông minh hiện đại được nhiều gia đình có căn hộ nhỏ lựa chọn nhất, bởi các tính năng độc đáo như xếp gọn lại được hoặc có thể biến hoá không tưởng về chiều dài, tăng chiều dài lên gấp đôi hoặc gấp ba lần, rất thuận tiện khi nhà có khách hoặc trong các dịp thết đãi tiệc tùng.. Chúc bạn tìm được những mẫu bàn ăn thông minh phù hợp với căn hộ của mình!

Thúy Hằng

Xem thêm

14 cách trang trí phòng khách nhỏ hiện đại và khoa học nhất

Top 9 mẫu nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ hiện đại nhất

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *