Bố trí nội thất căn hộ chung cư nhỏ thế nào cho hợp lý?

Cuộc sống bon chen, không phải ai cũng sở hữu được những căn biệt thự sang trọng hay những căn hộ hàng trăm m². Song, nếu bạn sở hữu một căn chung cư nhỏ thì cũng có nhiều cách để có được những không gian độc đáo, hợp lý lại hiện đại. Xin được gửi đến bạn một vài cách bố trí nội thất căn hộ chung cư nhỏ đang được các chuyên gia thiết kế sử dụng.

Xem thêm: 

nội thất căn hộ trung cư nhỏ
Bố trí nội thất căn hộ trung cư nhỏ thế nào cho hợp lý?

Gam màu trắng của tủ bếp cộng hưởng với màu sáng của gỗ tạo nên không gian thoáng đạt, khỏe khắn, không khiến gia chủ hay các vị khách cảm thấy bức bách, khó chịu. Trên cùng 1 diện tích nhưng lại đặt được 2 không gian, vừa có sự ấm cúng của bếp lại vừa có sự sang trọng của phòng khách. Cảm giác gần gũi là điều hầu hết những người sống trong những căn chung cư có nội thất kiểu này đều cảm nhận được.

nội thất căn hộ trung cư nhỏ
Một chiếc giường đơn cộng hưởng với tông trắng vừa tiết kiệm diện tích lại tạo nhiều không gian.
nội thất căn hộ trung cư nhỏ
Giường đôi sử dụng giường gấp thông minh sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Một xu hướng mới mà các chuyên gia thiết kế đang tư vấn cho các khách hàng đó là sử dụng giường gấp thông minh. Những chiếc giường như thế này sẽ biến hóa rất linh động, khi không sử dụng bạn có thể gấp nó vào tủ, tạo ra một không gian rộng rãi hơn rất nhiều. Thay vì sử dụng những chiếc giường cố định theo kiểu truyền thống.

nội thất căn hộ trung cư nhỏ
Giường đôi sử dụng giường gấp thông minh sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Phòng ngủ dành cho những cô bé cậu bé nhà bạn được thiết kế ngộ nghĩnh, màu sắc sinh động. Giường ngủ gắn liền với tủ quần áo, vừa tiết kiệm diện tích lại vừa tiện lợi. Vẫn có không gian học tập cho trẻ, lại tạo dựng tính tự lập ngay từ khi còn nhỏ. Các bậc thang cũng được tận dụng để làm tủ đồ, mà không hề cho thấy sự bất tiện.

Những đồ nội thất căn hộ chung cư nhỏ có điểm chung là đều đặt tính tiện ích lên hàng đầu. Kể cả những bộ bàn ăn cũng được tối giản, dễ xếp gọn từ đó tạo cho ngôi nhà không gian thoáng mát nhất có thể.

nội thất căn hộ trung cư nhỏ
Bàn ăn dễ xếp gọn như thế này được thiết kế rất phù hợp cho các căn chung cư nhỏ.

Nếu bạn biết cách bố trí, sử dụng  nội thất căn hộ chung cư nhỏ  một cách hợp lý, diện tích nhà bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Mặt khác, không gian nhà bạn sẽ trở nên khoa học hơn rất nhiều.

Ai cũng muốn có một căn nhà rộng rãi, thoải mái, chẳng ai muốn chật hẹp, thế nhưng khi bạn có một căn chung cư nhỏ, cộng thêm cách chọn nội thất thì ngôi nhà của bạn cũng chẳng thua kém bất cứ ngôi nhà nào. Bài toán diện tích, không gian tưởng như sẽ đau đầu thì giờ đây lại chẳng có gì đáng ngại với những cách bố trí nội thất căn hộ chung cư nhỏ trên đây.

Bạn cũng có thể đến với những công ty chuyên tư vấn và thiết kế nội thất uy tín để được tư vấn cũng như lựa chọn cho mình những đồ nội thất đẹp, sang trọng phù hợp với khả năng cũng như sở thích của mình.

Tiếp theo: Phát cuồng với những mẫu nội thất cho phòng ngủ nhỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *