Phát cuồng với những mẫu nội thất cho phòng ngủ nhỏ không phải ai cũng biết

 Phòng ngủ là một phòng thường không được dành nhiều diện tích cho căn nhà, bởi các gia chủ thường ưu tiên cho phòng khách hay phòng bếp nhiều hơn. Chính vì vậy, làm sao lựa chọn những bộ đồ nội thất cho phòng ngủ nhỏ vừa đẹp vừa tiện lợi thì không phải ai cũng rành.

Xem thêm: 

nội thất cho phòng ngủ nhỏ
Với một gian phòng nhỏ, nếu biết lựa chọn những đồ nội thất hợp lý, bạn hoàn toàn có cả một thế giới thu nhỏ trong phòng ngủ của mình.

Với kệ ti vi gắn liến với bàn làm việc, tông màu dịu của gỗ kết hợp với màu sơn nhẹ nhàng làm nổi bật lên những món đồ dùng trong gian phòng. Điển hình như trong hình chúng ta thấy một sự hài hòa, chiếc ti vi, máy tính nổi bật tạo điểm nhấn cho căn phòng. Tủ quần áo sơn cùng màu với tường là một kiểu “ăn cắp” không gian, đánh lừa thị giác tinh tế khiến phòng ngủ của bạn rộng rãi thoáng đãng hơn.

nội thất cho phòng ngủ nhỏ
Phòng ngủ của con với hai chiếc giường 1 cao 1 thấp độc đáo, góc học tập gắn sát sổ tạo ra hứng thú học tập cho các con.

Nếu bạn đã có những chú nhóc hay những cô nàng tinh nghịch, những chiếc giường như trong hình vừa đảm bảo sự riêng tư nhất định, vừa làm các con thân thiết với nhau hơn. Thay vì mỗi đứa trẻ 1 phòng, nhà bạn chẳng có đủ diện tích thì đây hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn. Người dùng cũng có thể tùy ý đặt những đồ chơi, đồ trang trí hay sách vở học tập lên chiếc tủ gắn tường tiện lợi.

nội thất cho phòng ngủ nhỏ
Hoặc bạn chỉ cần cách tân một chút thôi cũng làm gian phòng trở nên rộng rãi hơn với mẫu nội thất cho phòng ngủ nhỏ này.

Thiết kế có 2 bậc thang trong phòng ngủ lại là một cách đánh lừa thị giác nữa. Bạn sẽ cảm thấy phòng của mình rộng hơn so với những căn phòng bình thường. Đơn giản bởi những bậc thang tạo cảm giác chúng đang kéo cả căn phòng dài ra thêm chút nữa. Ngoài ra nó còn đóng vai trò phân cách giữa nền và chỗ ngủ. Bạn cũng sẽ tiết kiệm tiền mua giường khi chỉ cần đặt 1 chiếc đệm giày lên sàn nhà là đã có thể ngủ ngon.

nội thất cho phòng ngủ nhỏ
Những chiếc giường đa năng với ngăn kéo phía dưới có thể giúp bạn để quần áo…từ đó giải tỏa “áp lực” cho chiếc tủ đồ.

Nội thất thông minh luôn được đánh giá cao đối với những căn phòng nhỏ và phòng ngủ cũng không phải là ngoại lệ. Những ngăn kéo đựng đồ sẽ giúp bạn không phải mua những chiếc tủ to chiếm nhiều diện tích nữa. Một chiếc tủ nhỏ nhưng cao nhiều ngăn là quá đủ rộng rãi cho cả “núi” quần áo của bạn. Bạn cũng có thể gắn thêm những tủ đựng sách nhỏ lên tường, chúng vừa tiện lợi lại vừa là đồ trang trí thanh lịch.

nội thất cho phòng ngủ nhỏ
Giường gấp thông minh cũng là một lựa chọn tuyệt vời để giải phóng diện tích phòng ngủ.

Xu hướng sử dụng giường gấp thông minh đã đang và sẽ trở thành một trào lưu mới dành cho những phòng ngủ có diện tích “khiêm tốn”. Món nội thất này hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh thị trường nội thất cho phòng ngủ nhỏ bởi tính tiện dụng của nó. Khi không sử dụng, bạn có thể gấp gọn chúng lại sát tường, trả lại một không gian đáng kể cho phòng ngủ.

Bạn nên xem thêm 7 mẫu giường ngủ đa năng dành cho không gian hẹp để có thêm ý tưởng cho phòng ngủ của mình.

Trên đây là một vài mẫu và món đồ nội thất cho phòng ngủ nhỏ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn. Để diện tích không còn là vấn đề, để đạt được sự thoải mái cũng như một cuộc sống khoa học. Để không phải bực bội, ức chế khi đụng đâu cũng là đồ đạc thì giờ đây bạn đã có thêm nhiều lựa chọn cho phòng ngủ của mình.

Tiếp theo: Lựa chọn “Tinh tế” với +78 mẫu nội thất cho phòng ngủ nhỏ, xem tại đây!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *