6 món nội thất đa năng cho nhà hẹp tuyệt đẹp không thể bỏ qua.

Thời đại tấc đất tấc vàng, để kiếm được một ngôi nhà là điều không hề dễ dàng. Việc có cho mình một ngôi nhà nhỏ đã khó, kiếm những món đồ nội thất làm sao cho phù hợp lại càng khó hơn. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin gửi đến bạn 6 món nội thất đa năng cho nhà hẹp đảm bảo nhìn là muốn rinh ngay về nhà.

1.      Bàn gấp di động

nội thất đa năng cho nhà hẹp
Một chiếc bàn gấp đa năng, có thể chứa 4 chiếc ghế trong lòng khi gập lại, tiết kiệm không gian cho nhà bạn

Đầu tiên là chiếc bàn gấp thông minh, có bánh xe để bạn dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu bạn muốn. Khi không sử dụng nó sẽ gấp gọn lại, chẳng chiếm nhiều diện tích. Khi sử dụng, nó hoàn toàn có thể đáp ứng bữa ăn ngon miệng cho 4 người. Một trong những món đồ nội thất đa năng cho nhà hẹp mà bạn không nên bỏ qua.

2.      Giường tầng kết hợp bàn học

nội thất đa năng cho nhà hẹp

nội thất đa năng cho nhà hẹp
Một sự lựa chọn thông minh, tiện lợi khi vừa là góc học tập vừa là nơi ngả lưng thư giãn.

Đối với những gia đình có con nhỏ, mẫu bàn học tích hợp giường ngủ này thực sự là một giải pháp hoàn hảo. Không cần bỏ ra cả đống tiền để vừa mua bàn học, vừa mua giường ngủ, nay bạn sẽ chỉ còn mất 1 món tiền cho cả 2. Nhất cử lưỡng tiện, tuy 2 mà 1, bạn còn trông chờ gì hơn ở những bộ đồ nội thất thông minh cho nhà hẹp như thế này.

3.      Giường gấp

nội thất đa năng cho nhà hẹp
Giường gấp gắn với tủ vừa tiết kiệm diện tích lại vô cùng sang trọng.

Bạn luôn băn khoăn vì chiếc giường của mình chiếm quá nhiều diện tích phòng. Chật trội, bức bí thậm chí là ức chế vì ngột ngạt, giường gấp thông minh sẽ giải tỏa tâm lý cho bạn. Bình thường chúng sẽ “giấu” mình vào tủ, khi cần sử dụng nó sẵn sàng đáp ứng bất cứ lúc nào. Bạn chỉ cần kéo nhẹ trên tay cầm là trong nháy mắt đã có một chiếc giường êm ái để ngủ nghỉ.

4.      Giường đa năng tích hợp bàn tiếp khách

Khác với những chiếc giường gấp, chỉ có thể gấp lại sau cánh tủ thì chiếc giường ngủ đa năng làm được nhiều hơn thế. Gọn nhẹ hơn, được sử dụng nhiều hơn, lại dễ dàng di chuyển.

nội thất đa năng cho nhà hẹp
Gấp lại nó sẽ trở thành một chiếc bàn tiếp khách không kém phần sang trọng.

Nhà bạn vốn đã nhỏ nên đôi khi những vị khách từ xa tới chẳng thể ở lại qua đêm. Bạn luôn cảm thấy ái ngại vì điều đó? Nhưng vì diện tích không cho phép nên đành nhắm mắt chịu đựng. Tuy nhiên, với chiếc bàn đa năng này, bạn hoàn toàn có thể tự tin giữ bạn bè, người thân của mình ở lại qua đêm. Một điều tưởng như quá khó trước kia, nay lại “đơn giản như đan rổ”.

5.      Bàn ăn gấp tường, cửa sổ.

nội thất đa năng cho nhà hẹp
Bạn có thể vừa dùng bữa vừa ngắm nhìn quang cảnh xung quanh, cảm giác thật nhẹ nhàng, bay bổng lại gấp gọn được sau khi sử dụng
nội thất đa năng cho nhà hẹp
Hoặc vừa có thể là tủ treo tường, vừa làm bàn ăn khi cần thiết. Tuy 2 mà 1.

Đặc điểm chung của các mẫu bàn ăn thông minh, đa năng này là không tốn bất cứ một m² diện tích nào của nhà bạn. Khi gấp lại thậm chí nó còn như một chiếc tủ để đồ hay một món đồ trang trí bắt mắt, hiện đại.

6.      Bàn ăn kiêm bàn tiếp khách

nội thất đa năng cho nhà hẹp
Sang trọng, lịch sự, và cũng rất hiện đại, thể hiện đẳng cấp cho gian phòng với mẫu nội thất đa năng cho nhà hẹp này.

Mẫu bàn ăn kiêm bàn tiếp khách này thực sự ấn tượng cả về kiểu dáng, kích thước đến chất liệu. Sự kết hợp giữa sofa của ghế cùng chất liệu gỗ sang trọng làm toát lên sự tao nhã cho ngôi nhà. Bạn vừa có thể ăn uống bên mâm cơm gia đình, lại cực trang nhã để tiếp khách. Bạn hoàn toàn tự tin để mời bạn bè đến nhà cùng họp “hội nghị bàn tròn”. Nếu không sử dụng, xếp chúng vào với nhau cũng tạo thành một món đồ trang trí độc đáo.

Trong thời buổi công nghệ, hiện đại hóa lên ngôi, những sản phẩm thông minh như thế này đang ngày càng chiếm nhiều thị phần hơn. Không chỉ là những sản phẩm tuyệt vời cho những căn nhà hẹp mà thậm chí cả những ngôi nhà rộng rãi cũng hoàn toàn thích hợp để sử dụng. Bởi những đồ nội thất đa năng cho nhà hẹp  luôn chứng tỏ dấu ấn, phong cách riêng của người sử dụng.

>>>>Bạn nên quan tâm: + 80 Cách thiết kế nội thất đa năng cho nhà nhỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *